Đổi thẻ cào sang tiền mặt phí thấp

6153 Lượt xem

Dịch vụ thu mua thẻ cào hay còn gọi là dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt giúp quy đổi thẻ điện thoại, thẻ game chưa sử dụng thành tiền và nhận tiền mặt về tài khoản ngân hàng. 

Có rất  nhiều website giúp bạn thực hiện được điều này, bạn có thể tìm kiếm trên mạng internet tuy nhiên ở mỗi website sẽ có mức chiết khấu dịch vụ khác nhau cũng như những hỗ trợ khách hàng khác nhau và chưa chắc website nào cũng đủ uy tín và an toàn để bạn sử dụng. Để chọn một địa chỉ uy tín, phí thấp không ai khác chính bạn cần là người tìm hiểu, thăm dò ý kiến những người đã từng sử dụng để nhận câu trả lời có ích nhất.

>>> Xem thêm cách mua thẻ cào online giá rẻ tại: doithe3s.com/mua-the-cao-online

doi-the-cao-sang-tien-mat-phi-thap

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt phí thấp tại Doithe123.com

Doithe123.com là webiste có mức phí đổi thẻ cào sang tiền mặt thấp nhất hiện nay, thanh toán nhanh chóng, chính xác nếu bạn có thẻ cào chưa sử dụng và không có nhu cầu nạp chúng có thể đổi sang tiền để sử dụng cho nhiều việc khác.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên website để sử dụng các dịch vụ cũng như đổi thẻ cào thành tiền. Công việc gồm hai bước đó là nạp thẻ cào vào tài khoản https://doithe123.com/ và rút tiền từ đây về tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Nạp thẻ cào tại mục "Đổi thẻ cào thành tiền".

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bạn cần có tà khoản ngân hàng và cập nhật chúng vào thông tin tài khoản ngân hàng trên website để thực hiện nhận tiền mặt từ Doithe123.com.

Chiết khấu đổi thẻ cào sang tiền mặt tại Doithe123.com

  • Viettel: 18.5%
  • Mobi: 18.5%
  • Vina: 18.5%
  • Vietnamobile: 18.5%
  • Gate: 12.5%
  • Megacard: 11%
  • Zing: 19%

Là những mức phí khi quy đổi thẻ cào sang tiền mặt tại website Doithe123.com, ngoài ra còn một số thẻ cào khác như Vcoin, Bit,.. bạn hoàn toàn có thể quy đổi sang tiền tại Doithe123.com. Tham khảo mức phí và các dịch vụ chi tiết tại website doithe123.com.

Tham khảo thêm: Mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chiết khấu tốt nhất tại hệ thống Banthe247.com, truy cập  ngay https://banthe247.com/mua-ma-the