Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game, quá nhanh quá nguy hiểm

3949 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ cào game một cách nhanh chóng, mua thẻ cào, đổi thẻ điện thoại siêu tiết kiệm.

Doithe247.com là địa chỉ dịch vụ trực tuyến với chức năng chính giúp bạn đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ game thành tiền và một số dịch vụ liên quan như mua mã thẻ cào, nạp tiền trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách doi the dien thoai lay the game, một trong những nhu cầu được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là các game thủ.

cach-doi-the-dien-thoai-lay-the-game-nhanh-chong

Đổi thẻ cào điện thoại bạn có lấy thẻ game bạn cần

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game siêu tiện lợi

Bản chất là của hình thức chuyển đổi trên là việc đổi thẻ điện thoại thành tiền và dùng chính số tiền đó để mua thẻ cào game bạn cần ngay trên chính website. Qua đó, bạn có thể quy đổi và sử dụng linh hoạt và phù hợp nhất với những chiếc thẻ cào không dùng đến của mình. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản với 2 bước như sau:

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại lấy tiền mặt

Đầu tiên bạn truy cập vào trang Doithe247.com, tạo tài khoản (nếu không, bạn cũng có thể đăng nhập nhanh thông qua facebook hoặc google+), cập nhật thông tin cá nhân (email để xác thực thông tin, số điện thoại để nhận được hỗ trợ, tài khoản ngân hàng rút tiền cũng như thực hiện giao dịch khác trên trang).

Đăng nhập tài khoản, chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”, chọn nhà mạng thẻ cào điện thoại chưa sử dụng bạn đang có (Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile), nhập thông tin mã thẻ, số serial và sau đó chọn “Đổi thẻ cào sang tiền” để hệ thống thực hiện lệnh.

Bước 2: Mua mã thẻ cào game

Sau khi đổi thẻ điện thoại và được công tiền thành công, để tiếp tục mua thẻ game, bạn chọn dịch vụ “Mua thẻ cào”, chọn loại thẻ cào game bạn muốn (Gate, Zing, VTC, Garena), mệnh giá thẻ cào, nhập số lượng thẻ, địa chỉ email và cuối cùng chọn “Mua thẻ ngay” thanh toán bằng số dư hiện có trong tài khoản thành viên.

Mua thẻ cào game bằng thẻ cào điện thoại, bạn vừa có thể tiết kiệm, tránh lãng phí những chiếc thẻ cào không dùng đến, lại vừa nhận được chiết khấu ưu đãi. Ví dụ mua thẻ cào Vcoin mệnh giá 100.000đ, bạn chỉ cần thanh toán 96.000đ.

Chúc bạn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game thành công!