Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận nhiều ưu đãi

1040 Lượt xem

Đăng ký gói cước C90 Mobifone để nhận ngay ưu đãi 2GB data truy cập mạng, miễn phí gọi nội mạng <10 phút và 50 phút gọi ngoại mạng chỉ với cú pháp đăng ký siêu đơn giản.

Hiểu rõ nhu cầu muốn truy cập internet trên điện thoại cũng như thực hiện các cuộc gọi thoại liên mạng, nội mạng với chi phí tiết kiệm nhất của đông đảo thuê bao Mobifone hiện nay, nhà mạng Mobifone đã nhanh chóng triển khai gói cước C90 Mobifone với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Theo đó, khi đăng ký gói cước C90 của Mobifone thành công, chỉ với 90.000 đồng/tháng, bạn sẽ nhận được ngay 2GB data tốc độ cao/ngày x 30 ngày, miễn phí mọi cuộc gọi thoại nội mạng < 10 phút và 50 phút gọi ngoại mạng.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại mạng vietnamobile https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html

Gói cước C90 của Mobifone chính là lựa chọn tuyệt vời cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại thường xuyên trong tháng. Đăng ký sử dụng gói cước này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới online cũng như thoải mái liên lạc cùng người thân, bạn bè với chi phí tiết kiệm nhất.

dang-ky-goi-c90-vinaphone

Đăng ký gói cước C90 Mobifone nhanh chóng, đơn giản

Vậy làm thế nào để đăng ký gói C90 Mobifone cho dế yêu nhanh chóng, đơn giản? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách C90 Mobifone chỉ bằng 1 cú pháp SMS nhé!

Điều kiện để tham gia đăng ký gói cước C90 Mobifone

Các thuê bao Mobifone nếu muốn đăng ký C90 thì cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

- Là thuê bao đang hoạt động 2 chiều

- Là thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước C90 từ tổng đài Mobifone

- Thuê bao không được tham gia đăng ký sử dụng gói cước nào khác trong thời điểm đăng ký C90. Nếu đã đăng ký thì bạn phải hủy gói 3G Mobifone đó trước thì mới tiến hành đăng ký được gói C90 Mobifone.

Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh nhất https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html

Thông tin chi tiết về gói cước C90 Mobifone và cách đăng ký

Các thuê bao Mobifone đáp ứng đủ các điều kiện trên thì có thể thực hiện đăng ký gói C90 theo cú pháp sau: DK C90 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến 999, bạn sẽ nhận được 1 SMS xác nhận lệnh đăng ký gói thành công từ nhà mạng. Cũng giống như khi cài đặt M90 Mobifone, bạn chỉ cần khởi động lại máy để hệ thống cập nhật ưu đãi của gói sau đó bật chế độ 3G lên là có thể sử dụng các ưu đãi đi kèm theo gói cước C90 Mobifone.

- Cước phí đăng ký C90: 90.000 đồng/tháng.

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

- Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công C90 Mobifone:

+ Miễn phí 2GB data tốc độ cao/ngày trong 30 ngày sử dụng của gói cước nâng tổng số data 3G truy cập mạng thuê bao được sử dụng lên 60GB/tháng

+ Miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng < 10 phút và 50 phút gọi liên mạng trong nước giúp người dùng tiết kiệm cước phí gọi thoại tối đa trong tháng.

dang-ky-goi-c90-vinaphone

Miễn phí 60GB data tốc độ cao dùng trong cả tháng khi đăng ký C90 Mobifone

Những điều cần lưu ý gì khi đăng ký sử dụng C90 Mobifone

- Đây không phải là gói cước được áp dụng đại trà cho mọi thuê bao Mobifone mà chỉ những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng mới được đăng ký.

- Nếu bạn đã chặn tin nhắn quảng cáo của Mobifone thì có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc thuê bao may mắn được tham gia gói cước hay không bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KT CTKM gửi 999.

- Khi bạn sử dụng hết dung lượng data ưu đãi 2GB/ngày của gói C90 vẫn được truy cập mạng Mobile Internet ở tốc độ thường mà không tốn phí phát sinh.

- Nếu bạn phát sinh gọi nội mạng, gọi ngoại mạng ngoài số phút ưu đãi thì sẽ phải trả cước phí gọi nội mạng, ngoại mạng theo mức phí quy định của nhà mạng Mobifone.

Đăng ký thành công gói cước C90 của Mobifone bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi data theo ngày để tha hồ truy cập Mobile Internet làm những điều mình thích. Chúc bạn đăng ký gói cước C90 Mobifone thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng gói cước này.