Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước 3G Viettel nhanh

670 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng 3G Viettel, nhiều khách hàng đã thay đổi nhu cầu truy cập mạng, chẳng hạn như chuyển đổi từ nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, sang chế độ chỉ ít truy cập, thỉnh thoảng, hoặc không còn có nhu cầu tiếp tục truy cập mạng nữa.

Tại thời điểm này, việc hủy gói cước 3G Viettel sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không chỉ vậy, khi hủy bỏ kịp thời các gói 3G Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí  đồng thời còn giúp bạn tránh được việc sử dụng các dữ liệu không hợp lí.

Tuy nhiên, không phải tất cả các thuê bao đều biết cách hủy gói 3G viettel trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng. Thực tế thì cách hủy bỏ 3G Viettel là rất đơn giản, dễ thực hiện, chỉ với 1 tin nhắn được gửi tới 191, bạn có thể hủy  gói dịch vụ 3g mình đã đăng kí trong thời gian nhanh nhất

huy-goi-cuoc-3g-viettel

hủy gói cước 3G Viettel

Hướng dẫn hủy gói cước 3G Viettel nhanh chóng, đơn giản

Để hủy nhanh gói cước 3g đã đăng kí bạn có thể thực hiện hủy theo 1 trong 2 cách sau đây:

- Hủy dịch vụ 3G Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài, bạn chỉ cần nhanh tay soạn Y gửi 191 để xác nhận việc việc hủy bỏ gói cước thành công. Lúc này bạn sẽ được hệ thống chuyển sang sử dụng gói 3G mặc định của Viettel.

- Để có thể hủy nhanh chóng dịch vụ 3G đang sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 3G OFF gửi 161. Đây là cách hủy  nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng ngay lúc này.

Bạn muốn mua thẻ cào điện thoại để nhận được mức chiết khấu cao? Nếu vẫn chưa biết đến cách mua thẻ này, bạn hãy nhanh tay truy cập vào đường link  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8565.html

Một số điều cần lưu ý khi thực hiện hủy gói cước 3G Viettel

- Sau khi hủy bỏ đăng ký 3G Viettel, số thuê bao của bạn sẽ không thể truy cập mạng miễn phí nữa. Nếu muốn sử dụng lại dịch vụ,  bạn cần thực hiện doạn tin nhắn theo cú pháp như sau: <Tên-gói-cước> gửi 191.

- Trước khi tiến hành hủy bỏ 3G Viettel bạn nên kiểm tra gói cước hiện tại đang sử dụng là gói cước nào  những ưu đãi còn lại ra sao? Có nên hủy gói cước để đăng kí gói khác phù hợp hơn hay không?

huy-goi-cuoc-3g-viettel

hủy gói cước 3G Viettel

- Để kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

- Chỉ nên hủy gói cước 3G Viettel  khi bạn không có nhu cầu truy cập mạng nữa. Đây sẽ là cách bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho dế yêu của mình đó nhé.

Nếu muốn trở thành đại lý phân phối thẻ cào giá tốt, hãy click chuột vào đường link dưới đây để tìm hiểu về địa chỉ cung cấp mã thẻ cào giá gốc vô cùng nhanh chóng và tiện ích nhé  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Chúc bạn có thể hủy bỏ dịch vụ 3g viettel nhanh chóng nhất. Hãy đồng hành cũng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin bổ ích nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng với các dịch vụ chuyên sâu của nhà mạng.