Hướng dẫn đổi thẻ Bit sang thẻ Gate cước rẻ

3795 Lượt xem

Cách đổi thẻ Bit sang thẻ Gate nhanh và an toàn nhất năm 2017 dành cho các game thủ tại Doithe3s.com.

Đổi thẻ Bit sang thẻ Gate đơn giản nhất ở đâu?

Trường hợp khách hàng đổi thẻ Bit sang thẻ Gate chỉ có thể xảy ra khi mua thẻ nhầm theo phương thức nạp truyền thống. Đừng quá lo lắng, với phương thức nạp thẻ online hiện nay, công việc đổi thẻ này đã trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

doi-the-bit-sang-the-gate

Đổi thẻ Bit sang thẻ Gate

Có nghĩa là, bạn chỉ cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet tốc độ cao thì bạn sẽ đổi thẻ Bit sang thẻ cào game khác, đổi thẻ Bit thành tiền, hay đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại của một thương hiệu viễn thông bất kỳ thì điều đó cũng trở lên vô cùng đơn giản.

Điều quan trọng, bạn cần tìm được một chỉ trang web uy tin giúp bạn gửi gắm những chiếc thẻ cào bé nhỏ của mình. Và tôi xin giới thiệu đến bạn website doithe123.com, khi đổi thẻ tại đậy, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu đổi thẻ giá rẻ không thể tìm thấy được ở nơi thứ 2.

Mua ma the gate đơn giản nhanh chóng tại Banthe247.com 

Hướng dẫn cách đổi thẻ Bit thành tiền mặt tại Doithe123.com

Điều đặc biệt, để đổi thẻ cào sang tiền mặt, quý khách hàng trước tiên phải đổi thẻ Bit thành tiền, sau đó lấy số tiền vừa đổi khi đã trừ phần trăm chiết khấu tại hệ thống để mua thẻ cào Gate.

Bước 1. Nếu bạn thường xuyên đổi thẻ cào theo hình thức này, chăc chắn bạn không còn xa lạ gì, và đương nhiên là bạn đã có một tài khoản cá nhân của mình.

doi-the-bit-sang-the-gate

Đổi thẻ game thành tiền

Nhưng nếu bạn chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký tài khoản cho riêng mình. Việc đăng ký tài khoản giúp hệ thống có thể kịp thời liên lạc với bạn trong những trường hợp đặc biệt.

Bước 2. Khi có tài khoản, bạn cần đăng nhập vào trang chủ hệ thống, bạn nhập vào ô “Đổi thẻ cào thành tiền” và làm theo hướng dẫn:

  • Nhập số serial thẻ Bit cần đổi
  • Nhập mã số thẻ Bit cần đổi
  • Nhập mệnh giá thẻ Bit cần đổi

Việc nhập chính các những con số trên thẻ Bit giúp hệ thống kiểm tra xem thẻ cào của bạn có hợp lệ hay không, là thẻ cào thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa. Nếu chưa, thì việc đổi thẻ của bạn coi như đã thành công. Lúc này bạn chỉ cần chờ tiền về tài khoản sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu từ hệ thống là 16%. Quá rẻ phải không nào? Số tiền bạn phải bỏ ra chẳng là gì so với số tiền bạn nhận được.

Chúc các bạn đổi thẻ Bit sang thẻ Gate thành công. Trân trọng cảm ơn!