Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel

3906 Lượt xem

Chúng ta thường thấy đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing và cũng có thể làm ngược lại là đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Vì sao cần phải đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel?

Zing.vn là một website với rất nhiều trò chơi trực tuyến hấp dẫn ở nước ta. Chắc hẳn bạn đã từng chơi games và sở hữu nhiều thẻ cào Zing để nạp xu vào và chơi trên đó. Rồi một ngày bạn làm việc nhiều không còn thời gian để lên trên các trang web thân thương thương đó nữa thế là thẻ Zing của bạn ngày nào vẫn còn đó mà không được sử dụng nữa. Sẽ thật lãng phí nếu bạn vứt nó đi còn thuê bao Viettel của bạn thì lại trong tình trạng cháy túi. Lúc này bạn có nghĩ đến việc đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel? Tại sao lại không nhỉ? Nếu như thẻ Zing bạn phải bỏ tiền ra để mua và thẻ Viettel cũng vậy.

>>> Xem thêm: Việc làm kỹ sư phần mềm và những điều cần biết

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn tạo cho mình một tài khoản miễn phí và sử dụng trên doithe3s.com. Ở đây bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Zing sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ Viettel nếu bạn biết cách. Cũng không quá khó để bạn làm điều đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi nhanh chóng và đơn giản nhất sau đây.

Quý khách hàng đang cần dùng giải pháp mua thẻ garena online thì hoàn toàn có thể tới với cửa hàng của chúng tôi. Cam kết người sử dụng sẽ vừa lòng với giải pháp mà địa chỉ chúng tôi mang đến dịch vụ. Trung tâm của chúng tôi cam đoan hầu hết giải pháp đều bảo đảm uy tín và chất lượng, chiết khấu cao trên thị trường ngày nay.

goi-the-zing-sang-the-viettel

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel trên Doithe3s.com

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang doithe3s và tạo cho mình một tài khoản miễn phí với một email có thể sử dụng được. Bước này cũng rất đơn giản như bạn tạo một tài khoản trên một trang web khác phải không? Trường hợp bạn không tạo được hãy nhờ người quen tạo cho nhé.

Bước 2: Sau khi bạn tạo tài khoản xong bạn hãy cài thẻ Zing của mình để lấy mã thẻ cào và số serial trên thẻ Zing mình cần đổi nhé. Bạn cần đăng nhập vào website. Bạn vào trang chủ sẽ thấy ô “Đổi thẻ cào thành tiền”. Ở đây bạn sẽ chọn thẻ Zing và điền đầy đủ thông tin về mã thẻ cào ở ô “Nhập mã thẻ” và số serial ở ô “Nhập serial”. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “Đổi thẻ thành tiền” tiến hành bước tiếp theo trong quá trình đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel.

Như vậy là giá trị thẻ Zing của bạn sẽ về ô Tổng tiền của Tài khoản của bạn. Lúc này bạn hoàn toàn có thể dùng tiền đó để mua thẻ cào Viettel nạp tiền cho số điện thoại của mình hoặc bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng. Số tiền ở trong Tổng tiền sẽ tương đương với tiền mặt.

Ví dụ: Với một thẻ Zing 100.000 đồng không dùng nữa bạn sẽ đổi được về 81.000 trong Tổng tiền. Bạn dùng số tiền này để mua lấy thẻ Viettel 50.000 đồng có trên Doithe3s

Bước 3: Bạn vào ô “Mua mã thẻ” và chọn thẻ Viettel mình cần mua, lưu ý mệnh giá thẻ Viettel phải nhỏ hơn số tiền mà bạn đổi được.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đổi thẻ Zing sang thẻ Viettel rồi đó. Thật đơn giản và nhanh chóng mà không phải lãng phí thẻ Zing của bạn phải không?

>>> Tham khảo: Bật mí cách mua thẻ cào trực tuyến nhanh gọn chỉ trong 3 phút