Hướng dẫn hủy dịch vụ Daily Express Viettel nhanh nhất

624 Lượt xem

Hủy dịch vụ Daily Express Viettel từ tổng đài 153 sẽ giúp bạn tắt những tin tức được gửi tới điện thoại mỗi ngày, hao pin có thể bị trừ cước nếu bạn bấm vào xem nội dung tin. Dịch vụ Daily Express thường được kích hoạt sẵn trên sim hòa mạng mới Viettel.

Dịch vụ Daily Express là dịch vụ tiện ích cung cấp nội dung tin tức xã hội đời sống mới lạ, độc đáo được cập nhật tự động vào tin nhắn điện thoại bạn mỗi ngày dưới dạng tin nhắn SMS Flash làm phát sáng màn hình điện thoại. Điều này có thể khiến điện thoại của bạn nhanh hết pin và dịch vụ tính phí dựa trên cú bấm đọc tin của người dùng theo phí quy định của dịch vụ.

>>>Chúng ta hoàn toàn có thể tìm cho bản thân một trung tâm mua mã thẻ cào tại đâu giá thành ưu đãi? Hãy đến với trang web làm đại lý thẻ cào điện thoại để thoải mái sử dụng là: https://doithe66.com/dai-ly-the-cao-11.html

huy-dich-vu-daily-express-viettel

Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Plus Viettel từ tổng đài 153

Những sim hòa mạng mới nếu thấy nhận được các tin nhắn mới mỗi ngày trên điện thoại mà lúng túng chưa biết cách tắt, hủy dịch vụ ra sao hãy xem thông tin cách hủy dịch vụ này chính xác, nhanh chóng dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy dịch vụ Daily Express?

– Không có nhu cầu sử dụng dịch vụ Daily Express:  Nội dung tin nhắn của dịch vụ tổng hợp tin tức về mọi mặt của đời sống xã hội, văn hóa cập nhật mỗi ngày. Nên nếu bạn không có nhu cầu đọc tin mỗi ngày theo những nội dung này thì nên tiến hành hủy để chọn dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

– Vì cách tính cước của dịch vụ là tính theo cú click của bạn đọc bản tin gửi về. Nếu bạn e ngại mất phí như vậy thì cũng nên hủy. Nội dung tin nhắn gửi về có thêm thông tin như tra cứu giá vàng, download game, nhạc hay hình ảnh,… mà khi bạn bấm vào có thể mất phí sử dụng.

– Mỗi tin nhắn gửi về sẽ làm màn hình điện thoại của bạn có thể sẽ làm tốn pin điện thoại của bạn nhanh hơn. Vì đây là tin nhắn ở chế độ chờ (SMS Flash) sẽ thường xuyên báo sáng màn hình khi chưa đọc.

huy-dich-vu-daily-express-viettel-2

Cách hủy dịch vụ Daily Express của Viettel nhanh nhất

Dịch vụ Daily Express của Viettel cung cấp tin tức nóng hỏi trong một ngày, với cước phí 7.000/tháng và 200đ/ bản tin. Bên cạnh đó, một số dịch vụ đính kèm nội dung có cước phí khá cao mà tài khoản sẽ bị trừ khi bạn lỡ tay đăng ký nhiều dịch vụ.

Sau đây là cách hủy dịch vụ Daily Express này:

Cách 1: Hủy dịch vụ Daily Expess bằng tin nhắn tổng đài 153

Bạn soạn tin nhắn trên điện thoại để hủy dịch vụ Daily Expess: HUY gửi 153 để hủy dịch vụ. Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 153 thông báo đã hủy tin nhắn thành công. Bạn tắt nguồn điện thoại và khởi động lại máy lên sẽ không còn nhận bất kỳ tin nhắn nào nữa.

Cách 2: Tắt dịch vụ trực tiếp trên điện thoại bằng cách vào Menu điện thoại >> Ứng dụng/application >> Viettel Plus >> Daily Express >> Kích hoat dịch vụ >> Tat dịch vụ.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Daily Express Viettel nhanh nhất sẽ giúp bạn không phải nhận những tin nhắn ở chế độ chờ của dịch vụ cho đến khi bạn đọc hay xóa đi nữa nhé.