Hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp

2227 Lượt xem

Tất cả những trường hợp sim Vietnamobile bị khóa sẽ có cách mở khóa tương ứng trong bài viết dưới đây. Hy vọng hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp này sẽ đem lại thông tin hữu ích dành cho bạn.

Chúng ta hãy cùng khám phá cách thực hiện cho những trường hợp cụ thể ngay sau đây. Bởi để khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, người dùng cần nắm được nguyên nhân bị khóa để có thể áp dụng cách mở tương ứng.

tong-hop-cac-cach-mo-khoa-sim-vietnamobile

Hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp

Cách mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý sim bị khóa trong trường hợp nào để có cách mở khóa tương ứng.

1/ Trường hợp sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều

Trong trường hợp này, bạn mua thẻ, tiến hành nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ lập tức mở khóa sim và bạn có thể sử dụng lại sim bình thường. Không phân biệt hình thức nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tiền trực tuyến, sử dụng dịch vụ bắn tiền.. đều được.

2/ Trường hợp sim Vietnamobile bị khóa PUK

Khi sim Vietnamobile bị khóa Puk, bạn chỉ có một cách mở khóa duy nhất là gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng cung cấp dãy số seri để mở khóa. Nhân viên nhà mạng sẽ cung cấp lại mã Puk của thuê bao để bạn nhập vào mở sim.

Lưu ý, bạn cần nhập mã Puk cẩn thận, tránh nhập sai mã PUK 10 lần, sim bạn đã bị hỏng sẽ phải tới cửa hàng Vietnamobile làm lại sim.

3/ Trường hợp sim Vietnamobile hết hạn

Trường hợp sim Vietnamobile bị hết hạn do không sử dụng một thời gian dài nên bạn không thể gọi, nhắn tin hay liên lạc với mọi người. Những trường hợp để khôi phục sim để lâu không dùng với các trường hợp sau:

- Khi sim hết hạn chưa quá 30 ngày, bạn có thể khôi phục bằng cách nạp tiền vào tài khoản là có thể sử dụng lại bình thường.

- Khi sim hết hạn đã quá 30 ngày sẽ bị thu hồi về kho số. Bạn không thể khôi phục sim sử dụng được nữa. Trong trường hợp vẫn muốn sử dụng sim này, bạn gửi email tới [email protected] trình bày nguyên nhân, xin lấy lại sim.

4/ Trường hợp sim Vietnamobile bị khóa khi mới mua

Khi mới mua sim Vietnamobile đã bị khóa là do bạn chưa đăng ký chính chủ sim nên cần đến ngay cửa hàng, điểm giao dịch tiến hành đăng ký sim chính chủ. Đăng ký sim chính chủ, bạn kích hoạt sim bằng cách gọi tới 188 là có thể sử dụng bình thường.

5/ Trường hợp sim Vietnamobile nạp thẻ sai 5 lần

Nạp thẻ sai quá 5 lần, sim Vietnamobile sẽ bị khóa quyền nạp thẻ nên sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản nữa trong khi các tính năng gọi, sms vẫn sử dụng được.

Bạn sẽ mở khóa sim trong tình huống này bằng cách gọi 789 để nhân viên nhà mạng mở khóa giúp để nạp tiền vào bình thường.

Hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thuê bao Vietnamobile nhé.