Hướng dẫn mua card Vinaphone đơn giản nhất

1438 Lượt xem

Mua card Vinaphone chiết khấu cao, giao dịch nhanh ngay tại nhà thật sự là tiện ích mà người dùng ngày nay hoàn toàn có thể sử dụng thao tác đơn giản là mua thẻ thành công để sử dụng.

Thẻ card Vinnaphone là một trong những thẻ điện thoại được sử dụng rộng rãi, phổ biến trên thị trường. Thẻ Vinaphonedùng để nạp cho thuê bao Vinaphone, nạp cho các thuê bao mạng khác, nạp vào tài khoản game hay đổi thành tiền mặt, dùng thanh toán hóa đơn, mua sắm... như một thẻ đa năng đem lại nhiều tiện ích cho người dùng

mua-card-vinaphone-online-doithe247

Hiện nay có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến nhưng bạn nên chọn địa chỉ uy tín, chiết khấu cao cho phép bạn mua thẻ với giá tốt nhất cùng tính tiện ích, nhanh chóng, thuận tiện cho bạn sử dụng. Một trong những website thu hút nhiều người dùng hiện nay là Doithe247.com, nơi bạn có thể sử dụng dịch vụ thẻ cào đa dạng như mua card Vinaphone, mua thẻ cào game....với chiết khấu cao, giá luôn tốt nhất.

Sau đây là các bước mua card Vinaphone đơn giản trên https://doithe247.com

+ Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên qua địa chỉ email của bạn hoàn toàn miễn phí hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp vào hệ thống thực hiện giao dịch.

+ Bước 2: Mua card Vinaphone tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin:

mua-card-vinaphone-online-doithe247

 

Nhà cung cấp thẻ cào: Vinaphone

Mệnh giá thẻ cào:

Số lượng thẻ cào cần mua:

Ghi chú

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ không mất phí.Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào, số serial của card Vinaphone vừa mua trong email đăng nhập tài khoản.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe247.com theo 2 cách sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

mua-card-vinaphone-online-doithe247

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tiền vào tài khoản ngân hàng. Bạn liên hệ và gửi thông báo nộp tiền cho nhân viên CSKH của Doithe247.com.

Những lợi ích khi mua card Vinaphone trên Doithe247.com

+ Mua card Vinaphone dễ dàng, nhanh chóng

+ Chiết khấu mua thẻ cao, giá tốt nhất

+ Giao dịch nhanh, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch.

+ Hỗ trợ đối soát 24/7

+ Đăng ký, duy trì tài khoản miễn phí

+ Không giới hạn số lượng, số lần mua thẻ trong ngày.

Hướng dẫn mua card Vinaphone đơn giản trong bài viết cho phép bạn dễ dàng thao tác mua thẻ sử dụng chỉ trong một nốt nhạc. Hãy đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ ngay bạn nhé.