Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại nhanh trên tài khoản VietinBank

3622 Lượt xem

Thay vì mua thẻ cào giấy thông thường, ngay từ bây giờ bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mua thẻ cào điện thoại hoặc mua thẻ game trên VietinBank một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Lợi ích khi mua thẻ cào điện thoại trên tài khoản VietinBank

Nếu như trước đây, khách hàng phải đến tận các địa chỉ như đại lý, cửa hàng tạp hóa bán thẻ cào để mua thẻ và nạp tiền cho “dế yêu” của mình. Thì giờ đây, chỉ cần sử dụng một thiết bị di động có kết nối mạng và có tài khoản đăng ký Internet Banking mở tại ngân hàng VietinBank là quý khách hàng có thể thực hiện mua thẻ cào điện thoại dễ dàng bất cứ thời gian nào trong ngày.

-mua-the-cao-dien-thoai

Mua thẻ cào điện thoại

Khách hàng truy cập vào website Banthe24h.vn cung cấp dịch vụ VietinBank, lựa chọn bán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game và thực hiện các bước đơn giản là có thể mua được mệnh giá thẻ để nạp tiền rất nhanh chóng và tiện lợi.

Như vậy, người dùng mất chưa đầy 3 phút là đã có được mã thẻ cào để nạp tiền điện thoại cho các thuê bao: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnammobile và Gmobile với các mệnh giá từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Điều này đã tiết kiệm thời gian hơn hẳn so với việc cào thẻ lấy mã số cũng như không lo cào quá tay làm hỏng mã thẻ nạp (mất số, mờ số...) như dạng thẻ cào giấy trước đây.

Quý khách có thể nạp tiền cho số thuê bao di động của mình hoặc bạn bè, người thân mọi lúc, mọi nơi, không phải đi ra ngoài mua thẻ cào, thực sự thuận tiện và an toàn.

Cách mua thẻ cào điện thoại trên tài khoản ngân hàng VietinBank

Cụ thể, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào website Banthe24h.vn và làm theo các bước sau để mua mã thẻ online

Bước 1: Chọn mục “Mua thẻ cào”

-mua-the-cao-dien-thoai

Mua thẻ cào điện thoại

Bước 2 : Chọn lựa nhà mạng hoặc nhà game

Bước 3: Nhập thông tin hệ thống yêu cầu về mệnh giá thẻ nạp

Sau đó, khách hàng viết đầy đủ thông tin như email cá nhân để hệ thống gửi số serial và mã thẻ nạp về cho mình. Như vậy là bạn đã có thể nạp thẻ một cách thành công mà không phải tốn thời gian chạy ra ngoài và đến các cửa hàng tạp hóa có bán thẻ cào. Nếu không may mắn, cửa hàng còn không có mệnh giá thẻ bạn muốn mua. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua thẻ cào điện thoại online bạn nhé.  

Với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích hơn khi giao dịch điện tử, giờ đây VietinBank cung cấp rất nhiều dịch vụ với tính năng đa dạng cho khách hàng trong các giao dịch tài chính như: Chuyển khoản trong ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tất toán tiết kiệm trực tuyến, chuyển tiền qua số điện thoại, nhận tiền kiều hối và từ thiện trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Trân trọng cảm ơn! 

Xem thêm: Mức chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online được tính như thế nào​