Hướng dẫn mua thẻ game từ thẻ cào điện thoại

580 Lượt xem

Bên cạnh cách mua thẻ game online thông thường thì rất nhiều game thủ quan tâm đến việc mua thẻ game từ thẻ cào điện thoại,so với cách mua thẻ game thông thường thì mua thẻ game bằng thẻ điện thoại dễ dàng và được nhiều game sử dụng hiện nay. 

Với các game thủ thường xuyên chơi các trò game online của các nhà phát hành lớn trên thị trường thì việc nạp thẻ game vào tài khoản để nâng cấp vật phẩm, mua sắm trang bị được rất nhiều người dùng quan tâm. Thông thường để nạp cho game của mình, các game thủ sẽ lựa chọn cách mua thẻ cào vật lý tại các cửa hàng và sử dụng mã thẻ cào để nạp cho game của mình nhưng với cách này nhiều game thủ gặp phải sự cố trong quá trình nạp thẻ như thẻ cào bị rách, mất mã số chưa kể đến việc mua phải thẻ cào giả dẫn đến việc nạp thẻ không thành công. Cũng chính vì lý do này nhiều game thủ đã lựa chọn cách mua thẻ game từ thẻ cào điện thoại để nạp cho game của mình.

>> Tìm hiểu thêm: Cách mua the cao online nhanh nhất

mua-the-game-tu-the-cao-dien-thoai

Hướng dẫn mua thẻ game từ thẻ cào điện thoại

Mua thẻ game từ thẻ cào điện thoại là việc xuất phát từ các game thủ đang có rất nhiều thẻ cào điện thoại chưa sử dụng thì có tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ điện thoại để đổi thẻ điện thoại ra thẻ game để nạp cho game của mình. Để giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian, công sức tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín được nhiều người sử dụng hiện nay là Napthe365.com. 

Cách mua thẻ game bằng thẻ điện thoại tại website Napthe365.com cũng rất đơn giản bạn cần có thẻ điện thoại và đăng ký tài khoản là có thể mua thẻ game từ thẻ cào điện thoại nhanh chóng theo hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Để mua thẻ game từ thẻ điện thoại bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền” trên giao diện chính và điền các thông tin: Nhà cung cấp (thẻ điện thoại mà bạn muốn quy đổi), mã số thẻ cào, số serial và kết thúc giao dịch bằng cách chọn “đổi thẻ thành tiền”. Lúc này bạn sẽ thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình và sử dụng số tiền này để tiến hành mua mã thẻ game. 

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cào, ghi chú và chọn mục “mua thẻ ngay”. Lúc này bạn chỉ cần dùng số tiền đã quy đổi từ thẻ điện thoại để thanh toán là đã có thể nhận mã thẻ trong vòng từ 5 đến 30 phút.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã mua được thẻ game từ thẻ cào điện thoại thành công. Khi thực hiện giao dịch trên hệ thống bạn còn được hưởng mức chiết khấu ưu đãi trên mỗi loại thẻ điện thoại cụ thể như sau: Vietnamobile : 19%; Viettel: 18.75%; Mobifone: 18.0%; Vinaphone : 18.5%, với mức chiết khấu này bạn sẽ tiết kiệm được mức chi phí không nhỏ.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các game thủ đã biết cách mua thẻ game từ thẻ cào điện thoại nhanh chóng và tìm được một cách mua thẻ không mất nhiều thời gian và công sức mua thẻ như trước đây.

Quý khách cũng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ game từ thẻ cào tại địa chỉ chuyên bán thẻ cào uy tín banthe24h.vn.