Hướng dẫn sử dụng sim nghe gọi mãi mãi của viettel

5494 Lượt xem

Sim Viettel nghe gọi mãi mãi là sim được người dùng lựa chọn khá nhiều hiện nay bởi khi sử dụng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài khoản còn tiền nhưng lại hết ngày sử dụng.  Với tính năng vô cùng hấp dẫn bạn sẽ được đảm bảo liên lạc mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng gián đoạn nữa. Làm sao để đăng kí sim nghe gọi mãi mãi của viettel. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sim Viettel nghe gọi mãi mãi là sim sử dụng gói cước Tomato hay còn gọi là sim Tomato. Lợi ích lớn nhất của sim này là bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nạp tiền bởi chỉ cần thuê bao có sử dụng dịch vụ có phát sinh cước là bạn sẽ được cộng ngay 60 ngày sử dụng.

>>> Xem thêm: Bạn đã thử mua the cao viettel bang sms chưa?

Thông tin chi tiết nhất về sim Viettel nghe gọi mãi mãi

dang-ki-sim-nghe-goi-mai-mai-cua-viettel

sim nghe gọi mãi mãi của Viettel

Tên sim: Sim Tomato Viettel

Hướng dẫn kiểm tra: Để biết thuê bao của mình có phải là sim nghe gọi mãi mãi hay không  bạn chỉ cần thực hiện soạn ngay tin GC gửi 195. Nếu thông tin trả về là bạn đang sử dụng gói Tomato  thì thuê bao của bạn đnag sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi của vietteil.

Khi đăng kí và  sử dụng sim Tomato với mỗi giao dịch nạp thẻ hay là sử dụng các dịch vụ có cước phát sinh như  gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel bạn sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng. Và đây chính là ưu điểm  chính của sim này

Thông tin chính về cước phí khi sử dụng sim Viettel nghe gọi mãi mãi

Cước phí gọi thoại khi sử dụng sim Viettel nghe gọi mãi mãi:

Phí gọi thoại nội mạng: 1590đ/p

Phí gọi thoại ngoại mạng: 1790đ/p

Cước phí nhắn tin SMS khi sử dụng sim Viettel nghe gọi mãi mãi:

Phí tin nhắn nội mạng: 200đ/sms

Phí tin nhắn ngoại mạng: 250đ/sms

Phí để đăng ký 3G Viettel: theo quy định của nhà mạng

Phí để sử dụng dịch vụ GTGT, dịch vụ tiện ích: Theo quy định chung của nhà mạng.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển từ sim có thời hạn sang sim nghe gọi mãi mãi Viettel

sim-nghe-goi-mai-mai-cua-viettel

sim nghe gọi mãi mãi của Viettel

Nếu bạn muốn sử dụng sim nghe gọi mãi mãi  thì bạn cần phải ra ngay của hàng để mua sim Tomato bạn còn có thể chuyển đổi từ sim có thời hạn  sang sim nghe gọi mãi mãi ngay tại nhà bằng cách như sau:

Cú pháp chuyển đổi:

Bước 1: Bạn cần thực hiện soạn tin yêu cầu chuyển đổi sim bằng cách soạn tin: TOMATO gửi 195.

Bước 2: Khi tổng đài của Viettel sẽ gửi tin nhắn yêu cầu thực hiện xác nhận bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: YES gửi 195 để xác nhận

Đồng thời hãy nhanh chóng nạp tiền cho dế yêu của mình bằng cách tìm một địa chỉ thu mua thẻ cào an toàn và uy tín nhất để đăng kí những gói cước ưu đãi nhất trên sim nghe gọi mãi mãi của viettel nhé

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về sim nghe gọi mãi mãi của Viettel. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp quá trình liên lạc của bạn diễn  thuận tiện và không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị nhất khi tham gia sử dụng sim ưu đãi này của nhà mạng.