Hướng dẫn thực hiện bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu

396 Lượt xem

Muốn sử dụng dịch vụ bắn tiền Mobifone cho thuê bao khác, bạn cần có mật khẩu bắn tiền. Sau đây là hướng dẫn cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu mà bạn không thể bỏ qua.

Dịch vụ bắn tiền/chuyển tiền Mobifone là tiện ích cho phép thuê bao cùng mạng Mobifone có thể bắn tiền cho nhau, chia sẻ tài khoản với thuê bao khác khi cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để thuê bao kia chưa có điều kiện nạp tiền vào tài khoản, vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ gọi thoại, sms… của nhà mạng.

Hướng dẫn cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu

Nếu quên mật khẩu bắn tiền có thực hiện chuyển tiền cho thuê bao Mobifone khác được không? Câu trả lời là bạn sẽ không thể bắn tiền Mobifone nếu không có mật khẩu. Vì vậy, để có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền Mobifone, bạn cần thực hiện lấy lại mật khẩu bắn tiền đơn giản theo hướng dẫn dưới đây.

Một trong những điều kiện cần phải có để chuyển tiền Mobifone là mật khẩu. Quên mật khẩu, bạn sẽ thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu sau đó thực hiện bắn tiền cho thuê bao Mobifone khác như bình thường.

ban-tien-mobifone-khong-can-mat-khau

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone

Bạn thực hiện theo các cách hướng dẫn sau đây để lấy lại mật khẩu bắn tiền cho thuê bao của mình nhé.

Cách 1: Bạn bấm số và gọi tới tổng đài Mobifone 9090 hoặc tổng đài 18001090 nhờ nhân viên nhà mạng cấp lại mật khẩu của thuê bao.

- Gọi 9090: 200đ/phút
- Gọi 18001090: Miễn phí

Cách 2: Cách thứ 2 thực hiện trực tuyến qua wapsite http://mobifone.vn. Truy cập vào trang, bạn làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu chuyển tiền.

Lưu ý: Để lấy lại mật khẩu nhanh chóng nhất, đơn giản nhất, bạn nên nắm rõ cách thực hiện, những lưu ý trước khi thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách bắn tiền Mobifone đơn giản

Bạn tiến hành bắn tiền Mobifone theo cú pháp trên bàn phím như sau:

Chuyển tiền: *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu#  bấm phím Gọi
Lấy mật khẩu: *117*Mật khẩu*Mật khẩu#  bấm phím Gọi

Trong đó: + Mật khẩu là dãy số gồm 5 chữ số do bạn tự chọn

Đổi mật khẩu: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới#  bấm phím Gọi

(Mật khẩu: là một số gồm 5 chữ số)

Lưu ý khi thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

- Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone duy nhất là gọi tới tổng đài Mobifone hoặc truy cập http://mobifone.vn chứ không thực hiện được bằng tin nhắn SMS.

- Trước đây, người dùng gọi tổng đài 9244 để lấy lại mật khẩu chuyển tiền nhưng hiện nay Mobifone không còn triển khai tổng đài này nữa. 

- Khi lấy lại được mật khẩu bắn tiền Mobifone của thuê bao, để tránh mất lần nữa, bạn lưu vào danh bạ trên điện thoại hoặc ra sổ ghi chú để lấy ra khi cần đến. 

Hướng dẫn bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu theo những hướng dẫn ở đây giúp các thuê bao dễ dàng lấy lại được mật khẩu chuyển tiền của thuê bao và thực hiện thao tác như bình thường.