Kinh nghiệm mua thẻ cào viettel online chi tiết nhất

1376 Lượt xem

Những kinh nghiệm mua thẻ cào viettel online chi tiết sau đây hy vọng sẽ giúp bạn chọn được nơi cung cấp thẻ cào trực tuyết tốt nhất dành cho mình sử dụng. Tôi sẽ lấy một ví dụ về dịch vụ mua thẻ cào viettel online trên Doithe247.com. 

Bạn có nhua cầu mua thẻ cào viettel để nạp tiền cho thuê bao điện thoại của nhà mạng hoặc bạn muốn mua thẻ cào viettel giá sỉ? Hiện nay có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến dành cho người dùng nhưng bạn nên cẩn thận chọn một địa chỉ uy tín sử dụng để đảm bảo quyền lợi người dùng cũng như có chiết khấu tốt nhất cho mỗi lần giao dịch cùng các chính sách chăm sóc khách hàng tốt.

mua-ma-the-viettel-online-doithe247

Tham khảo những tiêu chí để lựa chọn website mua thẻ cào viettel online sau đây:

+ Chiết khấu mua thẻ cào Viettel cao, luôn tốt nhất thị trường. Đây là yếu tố hầu hết người dùng quan tâm để có thể mua thẻ cào với giá tốt nhất.

Khách hàng tiến hành mua thể cào game online đơn giản và dễ dàng tại https://muathe123.vn/mua-the/game-online-8439.html

+ Giao dịch nhanh chóng, thao tác đơn giản để bạn có thể nhận mã thẻ ngay sau đó.

+ Hệ thống giao dịch đảm bảo an toàn, uy tín cho người dùng an tâm sử dụng

+ Chính sách chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ kịp thời khi cần.

+ Đăng ký tài khoản miễn phí, không mất phí duy trì dịch vụ

+ Không giới hạn số lần mua thẻ cào, không giới hạn số lượng mua.

+ Dễ dàng mua thẻ cào Viettel hay bất kỳ thẻ cào nào khác hiện nay.

Website tốt để mua thẻ cào viettel online nói chung cũng như các loại thẻ cào khác cần có chiết khấu cao, giao dịch an toàn, thuận tiện, chăm sóc khách hàng tốt sẽ ngày càng thu hút được nhiều người dùng hơn. 

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel online giá rẻ

Sau đây là hướng dẫn mua thẻ cào Viettel giá rẻ trên Doithe247.com chỉ cần thực hiện qua vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang Doithe247.com, bạn đăng ký tài khoản thành viên qua địa chỉ email hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook.

mua-ma-the-viettel-online-doithe247

Bước 2: Tại giao diện trang chính, bạn tìm mục Mua mã thẻ và điền các thông tin theo yêu cầu:

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào:

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên miễn phí. Sau đó nhận mã thẻ cào và số serial trong email do hệ thống gửi về. 

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe247.com

Khách hàng có 2 cách để nạp tiền vào tài khoản của mình trên website Doithe247.com:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào: Bạn có thể dùng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game chưa sử dụng hay mua về nạp tiền vào tài khoản qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website.

Mua thẻ Zing bằng tài khoản điện thoại hưởng chiết khấu tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-bang-tai-khoan-dien-thoai-8498.html

 

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng: Bạn có thể chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản ngân hàng do Doithe247.com cung cấp.

Khi dùng tiền trong tài khoản thành viên thanh toán khi mua thẻ, bạn sẽ không mất phí giao dịch so với thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng sẽ mất phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng riêng. 

Với những mua thẻ cào viettel online này, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình nơi tốt nhất để mua thẻ cào khi cần nhé.