Mách bạn cách ứng tiền tối đa 100k cho thuê bao Viettel

2045 Lượt xem

Với dịch vụ Ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel, bạn có thể được ứng tối đa tới 100.000đ cho một lần ứng để có thể tiếp tục thoải mái liên lạc mà không lo bị ngắt quãng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách thực hiện này nhé. 

Ứng tiền tự động này là tiện ích được nhà mạng Viettel triển khai hỗ trợ các thuê bao của mình trong quá trình sử dụng vào những lúc cần đến. Các thuê bao có thể ứng tiền trước khi nạp tiền Viettel bằng thẻ cào hay mua thẻ viettel online giá rẻ cho thuê bao trong khoảng từ 5.000đ – 100.000đ vào tài khoản chính của mình mà không mất phí duy trì dịch vụ này. Thật quá tuyệt vời phải không nào. 

Ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel

Airtime Credit Viettel - Dịch vụ ứng tiền tự động nhanh chóng

Đây là dịch vụ ứng tiền tự động mới, ít quy định hơn nên các thuê bao rất dễ sử dụng, không cần đăng ký dịch vụ mà có thể sử dụng ngay khi cần tới. Trên thực tế, Viettel có dịch vụ ứng tiền tiện ích cho các thuê bao từ lâu. Hiện tại có 2 cách ứng tiền tự động cho thuê bao Viettel mà bạn có thể lựa chọn ứng phù hợp dành cho mình. 

Cách 1: Ứng tiền qua USSD

Với cách ứng tiền này, bạn sẽ thao tác ngay trên bàn phím điện thoại của mình nhanh chóng ứng được số tiền tương ứng theo quy định của nhà mạng. Cú pháp ứng tiền như sau: *918#OK (hoặc phím Gọi) và làm theo các bước hướng dẫn hiện thị trên màn hình điện thoại. 

– Cách 2: Ứng tiền qua tổng đài 9118

Với tổng đài Viettel này, bạn thực hiện ứng tiền cho thuê bao Viettel bằng cách soạn tin nhắn như sau: UT gửi 9118 để hệ thống gửi về mức tiền ứng mà thuê bao của bạn được hưởng. Sau đó, bạn chọn và làm theo hướng dẫn để ứng tiền sử dụng nhé. Mức ứng tiền sẽ dao động trong khoản từ 5.000đ - 100.000đ/lần ứng. Số tiền được ứng của thuê bao sẽ được hệ thống dựa trên căn cứ vào những thông tin như thời gian sử dụng sim, mức tiêu dùng hàng tháng... Có nhiều hạn mức ứng khác nhau dành cho các thuê bao. 

Ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel

Các thuê bao Viettel cần đảm bảo những điều kiện gì mới có thể ứng tiền?

Điều kiện ứng tiền tự động Viettel đơn giản với một số quy định do nhà mạng đưa ra bao gồm: 

– Thuê bao Viettel ứng tiền là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều thông suốt.

– Cước sử dụng thuê bao trong 3 tháng gần đây phải từ 70.000đ trở lên.

– Thuê bao của bạn đã hoàn ứng cho các lần ứng tiền trước (nếu có).

– Nếu bạn không đủ điều kiện ứng tiền tự động ở trên, bạn có thể ứng tiền 5.000đ/lần theo cú pháp bấm trên bàn phím như sau: *911#OK 

Khi bạn có thể ứng tiền từ Airtime Credit Viettel, số tiền ứng sẽ cộng ngay vào tài khoản chính dùng sử dụng mọi dịch vụ của nhà mạng từ gọi, sms, đăng ký dịch vụ của Viettel, data truy cập mạng giống như số tiền bạn nạp qua thẻ cào. 

Nếu bạn muốn ứng tiền tiếp, thuê bao cần phải thanh toán số tiền đã ứng trước đó cho tổng đài mới có thể thực hiện được thành công. 

Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ ứng tiền tự động Viettel, bạn gọi tới tổng đài 198 nhé. 

Cách ứng tiền cho thuê bao Viettel là tiện ích giúp các thuê bao nhà mạng thuận tiện hơn khi sử dụng di động, đặc biệt trong những thời điểm cần liên lạc mà thuê bao hết tiền. 

>>> Mua mã thẻ gate bằng sms là gì?