Mách bạn đổi thẻ game Zing thành tiền mặt đơn giản nhất

5205 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách đổi thẻ game Zing thành tiền mặt nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn có biết, những chiếc thẻ Zing thường được sử dụng để nạp tiền vào tài khoản game nó còn có chức năng khác nữa là có thể đổi thẻ thành tiền mặt hoặc đổi từ thẻ game sang thẻ điện thoại khác dễ dàng.

doi-the-game-zing-thanh-tien-mat

đổi thẻ game Zing thành tiền mặt 

Hướng dẫn đổi thẻ game Zing thành tiền mặt tại Doithe247.com

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào Zing không sử dụng đến, và bạn muốn chuyển chúng thành tiền mặt để phục vụ cho những mục đích khác của mình như nâng cấp nhân vật game thì bạn hãy nhanh chóng đổi thẻ game Zing thành tiền mặt tại trang Doithe247.com của chúng tôi.

Đến với Doithe247, địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng, giúp khách hàng đổi card điện thoại ra tiền mặt, đổi thẻ game này sang thẻ game khác chỉ trong thời gian 5-30 phút bất kể thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết.

Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang Doithe247.com bằng tài khoản đã đăng ký tại hệ thống.

Bước 2. Bạn vào trang chủ thì hãy đến ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập mã thẻ cào Zing muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Zing muốn đổi

Bước 3. Bạn chọn ngay “Đổi thẻ cào thành tiền” để hoàn tất quá trình đổi thẻ của mình

Nếu những thông tin thẻ cào Zing của bạn chính xác, quá trình đổi thẻ game Zing thành tiền mặt của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn. Như vậy, 3 bước đơn giản ở trên đã giúp quý khách hàng đổi thẻ thành công.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại online vietcombank đơn giản nhanh chóng nhất chỉ trong một vài thao tác đơn giản.

doi-the-game-zing-thanh-tien-mat

đổi thẻ game Zing thành tiền mặt 

>> Click tại đây để: mua the cao nhận ngay ưu đãi khủng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ trang web Doithe247.com

Đến với Doithe247, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu đổi thẻ ưu đãi nhất mà bạn có đi đến bất cứ nơi đâu cũng không có được. Đối với thẻ Zing, phí đổi thẻ là 19%. Nếu bạn đổi mệnh giá thẻ Zing 100k, bạn trả hệ thống 19.000vnđ, bạn nhận về tài khỏan của mình 81.000vnđ.

Điều quan trọng, bạn được bảo mật thông tin một cách hoàn toàn tuyệt đối. Đó là thông tin khi bạn đăng ký tài khoản tại hệ thống như gmail, số điện thoại của bạn.

Bạn không phải bỏ đi lãng phí những mệnh giá thẻ cào mà bạn không biết sử dụng vào việc gì. Thêm nữa, bạn còn nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, chuyên nghiệp từ nhân viên hệ thống, chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái và hạnh phúc hơn trong quá trình đổi thẻ.

Chúc quý khách hàng đổi thẻ game Zing thành tiền mặt nhanh chóng, thành công. Trân trọng cảm ơn! 

Cổng thanh toán trực tuyến Muathe123.vn đưa ra cách thức nạp tiền điện thoại vinaphone cho người dùng di động, bạn có thể nạp tiền một cách đơn giản bất cứ nơi đâu. Với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.