Mẹo dùng Facebook và Youtube miễn phí trên nền 4G Viettel

2839 Lượt xem

Để giúp phổ cập và phát triển mạng 4G Viettel đã cho triển khai rất nhiều các chương trình cho phép khách hàng truy cập Facebook và Youtube miễn phí trên nền công nghệ mạng di động mới. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm sao để tận dụng cơ hội miễn phí mà Viettel trao cho này.

Tham khảo cách mua thẻ online ngay theo đường link https://banthe247.com/mua-ma-the để trải nghiệm sự tuyệt vời của dịch vụ mua thẻ cào online nhé. 

dung-facebook-voi-4g-viettel

Dùng facebook miễn phí với 4G Viettel

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FACEBOOK VÀ YOUTUBE MIỄN PHÍ VỚI 4G VIETTEL

Viettel đã cho phép khách hàng của mình miễn phí truy cập facebook và giải trí trên youtube qua gói cước 4GTN (dịch : 4G Thử nghiệm) để đăng ký gói cước này các bạn thực hiện theo cú pháp sau :

4GTN gửi 191.

Nếu bạn sử dụng sim Dcom cú pháp sẽ là 4GTND gửi 191

Sau khi thực hiện và đăng ký thành công gói cứo 4GTN Viettel các bạn sẽ nhận được ngày cơ hội 7 ngày sử dụng Facebook giải trí cung video trên youtube qua sự giúp sức của mạng 4G Viettel tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại mobifone https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html

Gói cước này chỉ được đăng ký sử dụng 1 lần duy nhất, vậy nên nếu ai đã thử rồi thì chịu khó bỏ tiền ra đăng ký cho mình những gói cước 4G Viettel để tiếp tục trải nghiệm công nghệ mạng đỉnh cao này.

Sau khi sử dụng hết chu kỳ 7 ngày miễn phí, các bạ sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài yêu cầu sử dụng các gói cước khác tính phí. Nếu không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể hủy theo cú pháp: HUY tengoicuoc gửi 191.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách sử dụng 4G Viettel lướt Facebook và xem Youtube miễn phí. Nếu thấy bài viết này bổ ích các bạn hãy chia sẻ nó với bạn bè của mình nhé! Xin cám ơn!

Bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng viecombank https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html