Mua the cao online làm sao cho rẻ, giá siêu khuyến mãi ở đâu?

1169 Lượt xem

Một công thức bất thành văn mà các chúng ta khi sử dụng điện thoại di động sẽ không thể không mua the cao online hay mua trực tiếp để nạp tiền cho dế yêu. Khi đó bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn mà những trang bán thẻ cào uy tín nhất mang lại.

mua the cao online

Mua the cao online làm sao cho rẻ?

Hiện nay trên thị trường tồn tại hai loại thẻ được người tiêu dùng sử dụng song song và bổ trợ lẫn nhau. Với tất cả các cách thức để mua thẻ chúng ta đều có nhanh một kết quả là điện thoại sẽ được nạp nhanh chóng khi số thẻ được thực hiện đúng với cú pháp *100*…Khi đó bạn sẽ thoải mái gia tăng trong tài khoản của mình và đăng ký những dịch vụ di động mà mình muốn bao gồm các gói cước 3G, các gói 4G…các gói tiện ích MCA, Ringtunes…

Lúc này bạn có thể chọn mua the cao online hoặc mua trực tiếp tại những cửa hàng bán thẻ hoặc đơn giản là tạt vào những quán nước. Nhưng phương pháp nào hiệu quả nhất giúp bạn mua nhanh mà lại tiết kiệm chi phí?

Hẳn bạn cũng không quá xa lạ với hình thức mua bằng thẻ cào giấy, khi đó bạn sẽ mua đúng với giá trị mệnh giá nhận được hoặc chỉ nhận được tiền “bù” lại rất ít, không đáng là bao. Còn với hình thức mua online trực tiếp trên các trang mạng tiêu biểu như Napthe365 thì bạn sẽ luôn nhận được mức chiết khấu tương ứng dù là mã thẻ chỉ 10k!

cách mua the cao online

Giới thiệu hình thức mua the cao online tại Napthe365.com

Hệ thống Napthe365 vốn được biết đến là một kênh thanh toán online giúp tất cả những ai có nhu cầu là mua thẻ sẽ luôn luôn mua được những mã thẻ mà mình cần bao gồm thẻ game, thẻ điện thoại cũng như thẻ data 3G phục vụ nhu cầu giải trí, công việc hay thậm chí là phân phối kinh doanh thẻ cào.

Với tất cả sự ưu việt cũng như khả năng tận tụy của mình, hệ thống mua the cao online đang dần khẳng định tên tuổi mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất nạp thẻ nhanh chóng và đặc biệt là không rườm rà trong những thao tác sử dụng để mọi khách hàng không phân biệt già trẻ, trai gái, người biết dùng mạng thành thao thạo hay không đều có thể sử dụng được.

Vì vậy giải pháp đơn giản mà trang web đưa ra cũng vô cùng dễ thực hiện. Mọi khách hàng đều có thể đăng ký 1 tài khoản cho riêng mình để thuận tiện trong những lần cần mua the cao online tại đây. Khi đăng ký thành công nghĩa là bạn đã thực sự trở thành thành viên của chúng tôi và được sử dụng mọi dịch vụ khi nạp tiền để giao dịch.

Mọi khoản phí duy trì tài khoản luôn luôn được miễn phí, bạn chỉ thanh toán cho mã thẻ mà mình cần mua. Tại đây bạn sẽ được mua các mã card mà hệ thống cung cấp như sau:

- Các mã thẻ game: thẻ game VTC, thẻ Gate (FPT), thẻ Zing và thẻ Garena.

- Các mã thẻ điện thoại: bao gồm thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, Mobifone và thẻ Vietnamobile.

- Thẻ data 3G của mạng Mobifone.

>>>Xem thêm: Mua thẻ cào viettel ở đâu uy tín chiết khấu cao nhất?

 

mua thẻ cào online

Các bước mua thẻ cào online nhanh với hệ thống Napthe365

Khi tiến hành mua the cao online trên trang chủ của website bạn có thể thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

- Bước 1: Đăng ký – xác thực tài khoản.

- Bước 2: Nạp tiền tài khoản (thành viên).

- Bước 3: Mua thẻ cào.

Thật đơn giản khi đăng ký một tài khoản. Bạn sẽ thao tác trên trang chủ của hệ thống với các thông tin cơ bản và vào hòm thư email xác thực là hoàn tất nhanh quá trình đăng ký.

Tiếp theo bạn sẽ nạp tiền theo hướng dẫn chi tiết mà hệ thống cung cấp và gửi thông báo nhanh để cộng tiền sau 3 giây thực hiện. Cuối cùng là khâu mua the cao online, tùy vào mã thẻ mà mình muốn mua là thẻ game hay thẻ điện thoại bạn sẽ chọn mục tương ứng.

Khi đó bạn sẽ cân đối số tiền có trong tài khoản của mình và thanh toán nhanh để hưởng mức chiết khấu tương ứng và nhận lại mã thẻ, số serial mà hệ thống cung cấp sau phiên giao dịch được thực hiện thành công.

Trên là các bước dể mua thẻ thực hiện trên website ngoài ra bạn còn có thể thực hiện với hai cách khác với:

- Ứng dụng Napthe365.

- Phần mền in thẻ của hệ thống cung cấp.

Mọi thao tác sẽ được thực hiện tương tự, các thuê bao nếu muốn mua the cao online thường xuyên thì cài ứng dụng trên máy là rất thuận tiện khi đó bạn sẽ thoải mái mua thẻ mà không cần vào trình duyệt. Đây là ứng dụng dành cho máy có hệ điều hành android cho nên những hệ điều hành khác có thể tiến hành ngay trên web.

Còn nếu bạn đang có ý định in các mã thẻ ra sử dụng bán lẻ thì nên cài đặt ngay phần mềm in thẻ trên trang web chính thức và thực hiện theo những hướng dẫn mà hệ thống đã đưa ra để sử dụng thuận tiện nhất nhé.

Như vậy với tất cả những thông tin đã cung cấp tổng quan cho bạn về cách mua the cao online với giá rẻ tiện lợi nhất trong mọi cách thức sử dụng, giúp bạn chọn một hình thức đồng hành sở hữu các mã thẻ với giá rẻ chiết khấu “khủng”!