Nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau

1196 Lượt xem

Dưới đây là toàn bộ những tin để giúp khách hàng có thể thực hiện nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau một cách nhanh chóng, dễ dàng và nhận mức chiết khấu cao nhất.

Có những cách nạp tiền viettel nào cho thuê bao trả sau

nạp thẻ viettel

>> Địa chỉ https://banthe24h.vn/tin-tuc/megacard-la-gi-mua-the-megacard-online-8487.html bán thẻ nạp megacard giá tiết kiệm nhất.

Khi thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, có rất nhiều cách để có thể nạp tiền cho thuê bao trả sau của mình, xin giới thiệu các bạn 1 trong 2 cách thức vô cùng phổ biến hiện nay.

+ Cách 1: Dùng thẻ cào giấy để nạp tiền cho thuê bao theo cú pháp

*199* mã thẻ# OK

Mã thẻ này được lấy bằng cách cào lớp tráng bạc đằng sau thẻ cào, có 2 loại mã thẻ của nhà mạng viettel

- với số seri 11 số, mã thẻ sẽ gồm 13 số

- với số seri có 14 số, mã thẻ gồm 15 số

+ Cách 2: Nạp tiền online cho thuê bao trả sau: với hình thức này, người dùng sẽ dùng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên để thanh toán cho giao dịch của mình.

Có thể mua mã thẻ online, sau đó dùng mã nhận được để nạp tiền hoặc dùng trực tiếp dịch vụ nạp tiền trực tuyến, sau khi thanh toán tiền sẽ được cộng luôn vào tài khoản  dế yêu của bạn.

Cách này giúp tiết kiệm được công sức, thời gian và giúp người dùng có thể được hưởng trọn vẹn nhất những ưu đãi từ nhà mạng.

>>> Xem thêm phương pháp nạp tiền viettel nhanh chóng nhất tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-viettel-1254.html

Các cách nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau khác

thẻ cào điện thoại viettel

Trong trường hợp muốn gia tăng tài khoản điện thoại cho người thân, bạn bè của mình vào những ngày diễn ra các chương trình khuyến mãi, hoặc để không bị gián đoạn liên lạc, hãy đọc hết những thông tin chi tiết tại mục dưới đây.

+ Cách 1: Dùng thẻ cào giấy để nạp tiền cho thuê bao viettel khác

Cú pháp nạp tiền như sau :

136* mã thẻ* số điện thoại # OK

+ Cách 2:

  • Nếu mua mã thẻ online, khi mã được gửi về, bạn sẽ dùng mã này để nạp tiền trực tiếp cho thuê bao của mình theo cú pháp trên.

  • Nếu dùng cách nạp tiền trực tiếp, quý khách sẽ điền các thông tin cần thiết để tiền được cộng vào tài khoản của thuê bao.

Lưu ý: số điện thoại chính là số mà khách hàng muốn gia tăng tài khoản thuê bao. Trong trường hợp bạn muốn gia tăng số dư cho thuê bao của mình, nhập số điện thoại của bạn, còn nếu muốn nạp tiền cho thuê bao không phải của mình, khách hàng nhập số điện thoại đó.

Địa chỉ nạp tiền viettel online cho thuê bao trả sau

mua thẻ viettel

Trong số rất nhiều những địa chỉ trực tuyến trên mạng, có doithe123.com được người dùng đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để sử dụng dịch vụ. Bởi ở đây đưa ra mức giá chiết khấu vô cùng tốt, cùng dịch vụ chăm sóc khó có thể tìm thấy ở một địa chỉ nào.

Ngoài khuyến mãi được hưởng từ các chương trình tặng giá trị thẻ nạp, khách hàng còn nhận được chiết khấu trực tiếp từ địa chỉ website, lên tới 2% cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp. Nạp thẻ càng cao, mức chiết khấu nhận được càng lớn.

Nếu chưa biết từng sử dụng dịch vụ tại doithe123.com, bạn làm lần lượt các bước sau:

1. Đăng ký thành viên

- Tại website doithe123.com, bạn chọn mục “Đăng ký”

- Điền các thông tin chi tiết hiện ra trong mục này:

+ họ và tên

+ số điện thoại

+ địa chỉ email

Và cuối cùng, truy cập vào email để kích hoạt tài khoản vừa đăng ký.

2. Chọn mục “Nạp tiền điện thoại”

+ Số điện thoại : điền số điện thoại của mình nếu muốn tăng số dư thuê bao của mình, và nếu muốn nạp tiền cho bạn bè, người thân, điền số điện thoại muốn gia tăng tài khoản.

+ mệnh giá thẻ nạp: từ 10.000đ đến 500.000đ

+ địa chỉ email

+ mật khẩu

Khi tất cả các thông tin hoàn tất, giao dịch được thực hiện, bạn kiểm tra lại tài khoản điện thoại của mình để chắc chắn rằng tài khoản của bạn đã được cộng đủ số tiền, khớp với mệnh giá thẻ mà bạn mua.

Mong rằng với tất cả những thông tin được đưa ra trong bài viết, quý độc giả đã nắm được cách nạp thẻ viettel cho thuê bao trả sau của mình, cũng như của người thân, bạn bè. Chúc các bạn thực hiện thành công!

>> Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu 4.1%