Nên mua thẻ garena ở đâu?

1817 Lượt xem

Mua thẻ garena là cách được game thủ thường xuyên sử dụng, đây là cách nhanh nhất giúp bạn có thể nạp tiền vào tài khoản để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí của mình. Vậy game thủ có thể mua thẻ garena ở đâu?  

mua-the-garena

Thông thường với các game thủ thường xuyên chơi các tựa game do Garena cung cấp thì việc nạp tiền vào game là nhu cầu rất cần thiết. Cũng chính và lý do đó khách hàng có rất nhiều cách để sở hữu thẻ cào game đó là: mua thẻ cào vật lý, mua thẻ cào garena qua sms và mua thẻ cào garena online. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cách mua thẻ garena bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về thẻ cào garena

Hiện tại thẻ cào garena được phát hành dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá khác nhau, cụ thể: 

  • Thẻ Garena 10.000đ
  • Thẻ Garena 20.000đ
  • Thẻ Garena 50.000đ
  • Thẻ Garena 100.000đ
  • Thẻ Garena 200.000đ
  • Thẻ Garena 500.000đ

Với những mệnh giá thẻ cào này bạn có thể mua tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng hoặc mua thẻ cào trực tuyến. Tuy nhiên, hình thức mua thẻ cào garena online được nhiều người sử dụng hơn cả bởi những tiện ích mà hình thức này mang lại.

mua-the-garena

Nên mua thẻ garena online ở đâu?

Trên thực tế có rất nhiều website bán thẻ cào uy tín, chiết khấu hấp dẫn được người dùng sử dụng. Trong số đó website được nhiều người sử dụng nhất là banthe247.com. Tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ như mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhanh nhất.

Tại doithe247.com cung cấp đến người dùng cách mua thẻ garena rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập trangh chủ dịch vụ và thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy cập banthe247.com và đăng ký tài khoản thông qua emal, tài khoản google hoặc facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản và mua thẻ cào garena.

Bước 2: Mua mã thẻ garena

Để mua thẻ garena bạn bấm chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào garena.
  • Nhập mệnh giá thẻ nạp
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Hoặc để tiện hơn, bạn có thể truy cập trực tiếp tại link sau để mua thẻ garena online: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-garena-257.html

Bước 3: Để hoàn tất giao dịch mua mã thẻ garena sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email đăng ký của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây các game thủ đã trả lời được câu hỏi mua thẻ garena ở đâu và nhanh chóng nạp vào tài khoản game của mình khi có nhu cầu. Chúc bạn thành công!