Những lợi ích nhận được khi mua thẻ gate với mệnh giá lớn nhất

1329 Lượt xem

   Thẻ gate được dùng để nạp tiền vào các game như FPT và game của một số nhà sản xuất khác. Với các mệnh giá thẻ phong phú đa dạng giao động từ 100k cho đến 10 triệu đồng, thẻ gate đã tạo cho game thủ cơ hội trải nghiệm rất nhiều điều thú vị khi tham gia chơi game. Vậy ưu đãi nhận được khi mua thẻ gate  với mệnh giá lớn là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Ngoài những mệnh giá thẻ nhỏ phù hợp với nhiều game thủ thì hiện nay thẻ gate mệnh giá 5 triệu, 10 triệu cũng được ưa chuộng không kém. Bởi nó sở hữu rất nhiều những lợi ích mà nếu game thủ mua thẻ có mệnh giá nhỏ hơn sẽ không nhận được.

Mua thẻ gate  với mệnh giá lớn bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều lợi ích cụ thể

Khi mua thẻ cào gate có mệnh giá từ 5 triệu hoặc 10 triệu bạn sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì hấp dẫn. Đối với các mệnh giá từ  100k, 200k, 500k, để nạp được tới 5 triệu vào tài khoản bạn sẽ phải mua và nạp tới 10 lần thẻ 500k thay vào đó sao không lựa chọn mua ngay thẻ 5 triệu.

mua-the-gate-1

mua thẻ gate 

Tiết kiệm khá nhiều thời gian: nạp 1 thẻ 5 triệu so với nạp 10 thẻ 500k sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thười gian và công sức, đặc biệt nếu lựa chọn cách mua thẻ gate online bạn chỉ cần copy + paste còn đỡ nếu mua thẻ cách truyền thống bạn phải mua tới 10 cái thẻ 500k hoặc 50 cái thẻ cào 100k rồi cào lấy mã số lấy thẻ nạp cũng khiến bạn phải chết mệt rồi.

Tuy có rất nhiều những ưu điểm nhưng khi mua thẻ gate mệnh giá lớn bạn cũng sẽ gặp phải một số khó khăn đó là đối với học sinh chưa chủ động về kinh tế  thì khó có khả năng mua thẻ với mệnh giá lớn như vậy.

Hiện nay cũng có rất ít đại lý và cơ sở có bán thẻ gate 5 triệu hay 10 triệu. Vì thế, để mua được bạn cũng khá vất vả tìm kiếm.  

Do vậy, nếu muốn mua thẻ  gate nhanh chóng tiện lợi nhất thì bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Doithe247.

Thực hiện tuần tự theo các bước:

- Đăng kí tài khoản thành viên, Nạp tiền vào tài khoản

- Chọn mục: Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi

Tại đây nhập đầy đủ thông tin vào các mục gồm: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng, phương thức giao dịch, email nhận thẻ

Chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ đến tay bạn.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi mua thẻ gate  tại đây

  • Chiết khấu hấp dẫn
  • Giao dịch nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo nhất.

Trên đây là toàn bộ những lợi ích mà mua thẻ gate với mệnh giá lớn có thể đem lại cho bạn. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!