Thần Kiếm 3D tựa game không bao giới hết hót hiện nay

2559 Lượt xem

   Thần Kiếm 3D là một trong những tựa game không bao giờ hết hót kể từ lúc ra mắt tới nay. Game vẫn được game thủ yêu thích và đánh giá nhờ lối chơi, cốt truyện cùng nền tảng đồ họa cực kì đẹp mắt. Cùng tìm hiểu những tính năng hấp dẫn làm nên thành công của tựa game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Được Soha Game chính thức ra mắt từ 12/2014 trên 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, Thần Kiếm 3D là tựa game thuộc dòng thể loại  A-RPG 3D. Trò chơi được xây dựng  với bối cảnh chủ yếu là thần tiên gồm có 3 lớp nhân vật chính là Võ Thần, Vu Linh và Tiên Y.

Thần Kiếm 3D tựa game không bao giới hết hót hiện nay

Với tựa game hấp dẫn này bạn có thể mua thẻ gate để nạp vào tài khoản game và chơi mọi lúc nếu muốn.

Đồ họa của Thần Kiếm được chuyên gia đánh giá khá cao so với những tựa game được xây dựng trên cùng một nền tẳng. Thế giới trong game khá đa dạng mang đến cho người chơi nhiều những trải nghiệm cực kì hấp dẫn và mới lạ.

than-kiem-3D

Thần Kiếm 3D

Trong khi đó lối chơi của Thần Kiếm  còn mạng đạm thêm yếu tố nhập vai.  Hệ thống hướng dẫn tân thủ làm quen với những kỹ năng và sự di chuyển trong game.  Nhiệm vụ chính của game thủ khi tới tựa game chính là trải qua nhiều màn với cấp độ khó tăng dần. Ngoài những phụ bản thông thường, game cũng đòi hỏi bạn cần phải có tư duy chiến lược cực tốt.

Để nâng cao thứ hạng nhân vật bạn cần thường xuyên tham gia các phụ bản và hoạt động trong game. Cùng với đó là bạn cần thực hiện cường hóa, khảm nạm trang bị. Việc cường hóa trang bị giúp bạn tăng thêm nhiều tính năng mới cho nhân vật.  Hệ thống thú nuôi đáng yêu cũng xuất hiện giúp cho quá trình nâng cấp của bạn nhanh hơn. Càng lên cao thì bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều những tính năng hấp dẫn mà game đem lại như Bang hội, hệ thống PvP, PK, Liên đấu … cực kì ấn tượng và thú vị.

Nhìn chung, yếu tố cày cuốc  chính là một trong những yếu tố giúp bạn giành được chiến thắng trong gảme … Ngoài ra Thần Kiếm 3D  còn được game thủ đánh giá cao nữa bởi nhiều những tính năng hấp dẫn cùng cực kì phong phú nữa. Ở các phụ bản khó, bạn  cần phải biết phối hợp cấc kỹ năng để tiêu diệt đối thủ và chiến thắng tuyệt đối nhất.

Trên đây chính là một trong những yếu tố chính giúp làm nên thành công của Thần Kiếm 3D . Hãy nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản để có thể được trải nghiệm game chơi hấp dẫn này ngay lập tức ngay nhé!