Thẻ Megacard và thẻ Gate, cách đổi thẻ thần tốc sang tiền mặt

3560 Lượt xem

Có lẽ ta không lạ lẫm gì thẻ Megacard hay thẻ Gate, tuy nhiên cách đổi hai loại thẻ này thần tốc sang tiền mặt không phải ai cũng biết. Để hiểu rõ ta sẽ đi vào bài viết chi tiết dưới đây.

Giới thiệu về thẻ Megacard

Thẻ Megacard được VNPT Epayl phát hành với nhiều mệnh giá thẻ và được coi như một loại thẻ đa năng được dùng để thay thế nhiều thẻ loại thẻ phục vụ nhu cầu nạp thẻ đa dạng như hiện nay.

Thẻ Megacard dùng thay nhiều loại thẻ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể nạp game, nạp tiền điện thoại mà chỉ cần phải mua một loại thẻ duy nhất này.

- Dùng thẻ Megacard nạp tiền điện thoại: thẻ này dùng để thay thế cho thẻ điện thoại viettel, vinaphone và mobifone để nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động trả trước.

- Dùng thẻ Megacard nạp tiền game: thẻ này dùng để thay thế cho các loại thẻ Vcoin, thẻ Gate và thẻ Zing. Các game thủ hoàn toàn có thể nạp tiền cho hầu hết các game online của các nhà phát hành như FPT, Net2 và VTC. Các tựa game có thể nạp thẻ như: Avarta, Audition, Con Đường Tơ Lụa , Đắc Kỷ, Đế Chế, Đột Kích.

- Dùng thẻ Megacard thanh toán online: khi bạn thực hiện các giao dịch mua bán tại một số trang website người mua có thể dùng mã thẻ Megacard để thanh toán.

Thẻ Megacard được phát hành ở cả hai dạng là thẻ cào điện tử và thẻ cào giấy

>>>Xem thêm cách nạp thẻ mobifone trả trước nhanh chóng tại Banthe24h.vn với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

the-megacard

 

Thẻ Megacard

Giới thiệu thẻ Gate

Thẻ Gate hay thẻ FPT Gate là loại thẻ được phát hành bởi nhà sản xuất FPT Việt Nam, thẻ Gate được sử dụng để nạp tiền cho các tài khoản game FPT cung cấp ví dụ như Tây Du Ký, Đặc nhiệm và Lãnh chúa.  Tất cả đều là những game có số lượng người chơi tham gia rất lớn hiện nay, thẻ Gate cũng có hai loại như các loại thẻ game hay thẻ điện thoại khác là thẻ cào giấy và thẻ cào được mua điện tử. Các thẻ cào điện tử sẽ được mua trực tuyến online tại các website chuyên cung cấp thẻ cào.  Thẻ Gate có nhiều loại mệnh giá cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ.

>>>Một thông báo hàng đầu cho tất cả các thuê bao dùng mạng Vina có thể nạp thẻ Vinaphone online kể từ đó sẽ có một các bước tiến hành tuyệt vời nhất là đã ra đời: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-online-1303.html

the-gate-cach-doi-the-than-toc-sang-tien-mat

Các mệnh giá thẻ Gate

Cách đổi thẻ Megacard, thẻ Gate thần tốc sang tiền mặt

Nếu như bạn có khối lượng lớn thẻ Megacard, thẻ Gate, bạn đã có sẵn một wedsite riêng lúc này cách tiết kiệm thời gian thần tốc nhất để bạn đổi các loại thẻ sang tiền mặt là bạn hãy truy cập vào tìm cho mình một trang wed uy tín chuyên đổi thẻ sang tiền mặt. Không có cách đổi thẻ thần tốc nào nhanh hơn chính là cách bạn tích hợp kênh API cho wedsite của bạn. Việc tích hợp API không chỉ nhanh chóng mà với một số wedsite sẽ có những chính sách chiết khấu tốt hơn từ đó bạn có thể quy đổi ra tiền mặt nhiều hơn.

Cuối cùng bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và kỹ thuật để tích hợp dịch vụ API để đổi thẻ Megacard, thẻ Gate sang tiền mặt một cách thần tốc!

>>>Bạn có thể xem thêm về dịch vụ tích hợp thanh toán bằng thẻ cào cho website, cách đơn giản giúp bạn thu lợi nhuận từ việc dùng thẻ cào để thanh toán tại đây: https://doithe247.com/tich-hop-thanh-toan-the-cao-7.html​