Thông tin mới nhất về gói cước VT3 Viettel mà bạn nên biết

265 Lượt xem

Đăng ký sở hữu ngay gói cước VT3 Viettel với những ưu đãi hết sức hấp dẫn trong ngày mà chỉ có gói VT3 mới có với giá chỉ 3.000đ/ngày

Bằng việc duy trì một mức tài khoản rất nhỏ mỗi ngày, các thuê bao khi sở hữu gói ưu đãi này của Viettel sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng to lớn và tiết kiệm nhiều tiền nhất cho thuê bao của mình.

Khi thực hiện nạp thẻ online tại Doithe123.com, bạn không chỉ có số tiền dư giả trong tài khoản để sử dụng mà còn có thể rút tiền mặt về đơn giản như hướng dẫn với đường dẫn https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html.

Thật là một công được hưởng đôi lợi ích phải không, bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ tại đây mỗi khi có những mã thẻ cào không dùng đến mà sẽ được dùng cách tối ưu nhất cho bạn.

goi-cuoc-vt3-viettel

Thông tin mới nhất về gói cước VT3 Viettel mà bạn nên biết

Thông tin mới nhất về gói cước VT3 Viettel

Là một gói cước được tích hợp cho mình những ưu đãi tuyệt vời mà bất cứ thuê bao nào khi có nhu cầu sử dụng nhiều đều sẽ nghĩ đến đó chính là nhắn tin ngày đêm thoải mái với 400 SMS, cước gọi giảm “kịch sàn” chỉ còn 200đ/phút. Tất cả những ưu đãi này sẽ được thuê bao sử dụng thoải mái nhất trong mạng Viettel.

Với một mạng lớn như Viettel thì việc chỉ dùng nội mạng cũng bao gồm toàn bộ danh bạ của bạn, cho nên chắc chắn cước phí của bạn sẽ luôn được đảm bảo ở mức rẻ nhất!

Và vì gói cước có ưu đãi lớn đến như vậy cho nên để đăng ký gói cước VT3 Viettel sử dụng được bạn cũng chỉ cần thực hiện theo cú pháp hết sức đơn giản là:

VT3 gửi về 109

Trước khi thực hiện tin nhắn bạn nên kiểm tra hộp thư thoại xem thuê bao Viettel của mình có thuộc đối tượng đăng ký sử dụng hay không nhé với việc kiểm tra bằng thao tác *098#.

Khi được sở hữu những ưu đãi trên dế yêu thì giờ đây những ưu đãi sau đây sẽ thuộc về bạn:

- Cước gọi trong mạng Viettel chỉ 200đ/phút.

- 400 sms mạng Viettel dùng xả láng cả ngày.

- Cước phí chỉ 3.000đ/ngày.

goi-cuoc-vt3-viettel-1

Thông tin thêm bên cạnh gói cước VT3 Viettel

- Ngoài việc đăng ký gói cước bằng tin nhắn bạn cũng có thể thực hiện đăng ký dễ dàng với ứng dụng My Viettel.

- Gói VT3 được tự gia hạn hàng ngày cho nên bạn thoải mái sử dụng chỉ cần mỗi ngày có dư số tài khoản 3.000đ.

Nếu tài khoản không đủ để gia hạn gói cước, có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại online đang rất được ưa chuộng hiện nay.

- Ưu đãi số tin nhắn sẽ không được bảo lưu mà chỉ được sử dụng trong ngày. Nên bạn hãy tranh thủ sử dụng thuê bao nhé.

- Bên cạnh sử dụng gói nội mạng giá rẻ này bạn cũng có thể thoải mái sử dụng kèm theo một gói 3G khác khi cần thiết như những gói trọn gói là Mimax, Mimax4G Viettel…

- Khi hết nhu cầu thì bạn cũng có thể hủy gói với cú pháp đơn giản nhất là HUYVT gửi về 109.

Chúc thuê bao sử dụng gói cước VT3 Viettel với trọn niềm vui và những giây phút hứng khởi nhất bên những người thân yêu!

>>> Xem thêm dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến chiết khấu hấp dẫn tại: https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html​