Tìm hiểu các gói cước 3G Mobifone ưu đãi mà thuê bao sim Bông Lúa Mobifone được đăng ký sử dụng

745 Lượt xem

Hòa mạng sim Bông Lúa Mobifone để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn về cước phí siêu rẻ khi đăng ký sử dụng các gói cước 3G Mobifone.

Sim Bông Lúa Mobifone là một loại sim trả trước được nhà mạng phát hành dành riêng cho những người dùng đang sinh sống và làm việc tại 4 tỉnh thành: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình với những ưu đãi cực hấp dẫn.

Tham gia hòa mạng sim Bông Lúa Mobifone, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn có 1 không 2: về cước phí gọi thoại, nhắn tin giá rẻ, được tham gia các dịch vụ giá trị gia tăng vô cùng tiện ích,….

>>Xem thêm bài viết các đại lý bán thẻ cào điện thoại online uy tín nhất hiện nay.

sim-bong-lua-mobifone

Được đăng ký nhiều gói cước hấp dẫn khi hòa mạng sim Bông Lúa Mobifone

Một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất mà sim Bông Lúa mang lại đó chính là đăng ký gói cước 3G Mobifone với cước phí chỉ 25K. Tuy nhiên thuê bao Bông Lúa của bạn được nằm trong danh sách hưởng khuyến mãi của Mobifone mới được tham gia đăng ký gói MIU 25.000đ. Nếu như bạn đang hòa mạng sim Bông Lúa mà may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước MIU ưu đãi từ nhà mạng thì đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn có 1 không 2 này bằng cách soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK MIU2GB gửi 999. Đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 2GB dung lượng tốc độ cao được sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công và bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị trừ cước phí vượt gói khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao miễn phí.

Còn lại những thuê bao sim Bông Lúa khác không may mắn nằm trong danh sách hưởng ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng thì có thể lựa chọn 1 gói cước 3G ưu đãi khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn chỉ cần nhớ cú pháp đăng ký chung của các gói cước 3G MIU Mobifone là: GO Tên-gói-cước gửi 9084. Hãy lựa chọn cho mình 1 gói cước phù hợp nhất để đăng ký nhé.

Tất cả các tin nhắn đăng ký gói cước 3G Mobifone gửi đến 9084 đều hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký sử dụng mà không cần lo lắng về cước phí phát sinh nhé.

Một số những gói cước 3G ưu đãi được các thuê bao sim Bông Lúa Mobifone sử dụng nhiều nhất

1. Gói cước 3G MIU Mobifone: Chỉ với cước phí là 70.000đ/ tháng bạn sẽ nhận ngay 600MB dung lượng data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Cú pháp đăng ký: Go MIU gửi 9084.

2. Gói cước MIU90: Chỉ với cước phí là 90.000đ/ tháng, khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận ngay 1GB sử dụng trong 30 ngày.

3. Gói cước BMIU: Chỉ với 200.000đ/ tháng thì khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận ngay 3GB  data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

4. Gói cước M70. Chỉ với 70.000đ/ tháng bạn sẽ nhận ngay 1.6GB data tốc độ cao truy cập trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước. Hết 1.6GB, bạn có thể đăng ký mua thêm các gói 3G Max15, Max25, Max35

5. Gói cước M90. Chỉ với 90.000đ/tháng, khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 2.1GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Hết dung lượng cao miễ phí, bạn cũng có thể mua thêm các gói Max15, Max25, Max35 để sử dụng.

6. M120. Chỉ với cước phí 120.000đ/tháng là bạn sẽ có ngay 3GB sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Hết dung lượng tốc độ cao miễn phí bạn cũng có thể đăng ký các gói mua thêm như gói M90

Ngoài ra còn các gói M200, M10, M50 với những ưu đãi hấp dẫn khác nhau mà các bạn có thể tham khảo xem gói nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất để tham gia đăng ký nhé.

Tất cả các gói cước ưu đãi trên đều có tính năng tự động gia hạn. Do đó nếu bạn vẫn muốn tiếp tục gia hạn các gói cước này sau khi hết chu kỳ thì bạn cần đảm bảo số dư tài khoản của bạn phải > cước phí của gói cước mà bạn đã đăng ký.

Như vậy, trong bài viết này các bạn đã nắm rõ cách đăng ký các gói cước 3G ưu đãi cho thuê bao sim Bông Lúa Mobifone rồi đúng không nào. Hãy nhanh tay chọn lựa cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp với nhu cầu nhất để có những phút giây trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời bên dế yêu của mình mọi lúc mọi nơi nhé!