Zing xu là gì? Sử dụng Zingxu để làm gì?

1848 Lượt xem

Zing xu là gì? Điều này ắt hẳn các game thủ đều nắm rõ và đã từng hơn một lần sử dụng zingxu để mua vật phẩm và nâng level cho tài khoản game của mình. Tuy nhiên không phỉ ai cũng biết hết về zingxu, bài viết dưới đây giúp các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Zing xu là gì?

Zingxu là một đơn vị tiền tệ do Vinagame phát hành, để sử dụng trong các dịch vụ của Zing và các game do Vinagame phát hành như: Võ lâm chi mộng, Boom, Gunny, Nông trại vui vẻ….

Zingxu dùng để làm gì?

Game thủ có thể dùng zing xu để mua các vật phẩm, đồ dùng cho nhận vật trong game của mình nhằm mang lại sức mạng cho nhân vật và tăng level nhanh hơn.

Khi tham gia các trò chơi, ứng dụng của Vinagame thì việc nạp tiền để có thêm zingxu là thiết yếu để người dùng có thể trải nghiệm hết những tính năng của trò chơi, ứng dụng. Song song với đó là cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi lớn đến từ tổ chức phát hành là Vinagame.

Quý khách. đang có sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm thì có thể đến ngay cửa hàng của chúng tôi. Cam đoan người sử dụng sẽ ưng ý với gói dịch vụ mà địa chỉ chúng tôi cung cấp dịch vụ. Cửa hàng chúng tôi bảo đảm tất cả gói dịch vụ đều cam đoan uy tín, chiết khấu cao trên thị trường thời gian gần đây.

Khi bạn sở hữu nhiều thẻ Zing trong tay mà chưa đến lúc dùng tới bạn có thể quy đổi thẻ zing ra tiền mặt tại website: doithe3s.com đảm bảo uy tín độ tin cậy cao, khi đó tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn đã đăng ký và bạn có thể rút tiền về ngân hàng để sử dụng khi cần thiết mà không phải mất thòi gian chờ đợi lâu.

Hướng dẫn cách nạp zing xu vào ví zing me:

  • Nạp zingxu bằng thẻ Zing do Vinagame phát hành: Thẻ Zing được bán tại các quán net, đại lý bán thẻ Vinagame
  • Nạp zingxu online: Nạp zingxu online tại những website uy tín như: me.zing.vn, napthe365.com, napthe24h.com....
  • Nạp zingxu bằng tin nhắn SMS:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 (phí 15.000đ nhận được 55 zingxu)

Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6569 (phí 5.000đ nhận được 18 zingxu)

  • Nạp zing xu bằng thẻ cào điện thoại:

Bạn có thể mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào online để quy đổi sang zingxu nhé, áp dựng với mọi loại thẻ cào của mọi mạng di động: Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, các bạn đã biết zingxu là gì và zingxu dùng để làm gì rồi nhé, giờ thì hãy trải nghiệm thôi nào. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và chơi game vui vẻ.